Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

Diễn đàn trí thức
Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ siêu thị Co.opMart Cà Mau. Số liệu sử dụng trong nghiên cứu được thu thập từ kết quả khảo sát 216 khách hàng. Số liệu được kiểm định thang đo bằng hệ số Cronbach’salpha.
Ngày 27/7 hàng năm là đỉnh cao hoạt động tri ân đối với những thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Ai cũng thấu hiểu ngày thanh bình hôm nay, được xây dựng từ xương máu của những liệt sĩ đã nằm xuống, một phần xương thịt của các anh, chị thương binh, sự hy sinh cao cả của những mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, những gia đình tích cực đóng góp sức mình vào các cuộc kháng chiến vệ quốc.
Bác Hồ dạy “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”. Điều này ở đâu và bao giờ cũng đúng. Là mối quan hệ phát triển cùng chiều.
Dành riêng cho quê tôi Đầm Dơi
Tặng thi sĩ Kiên Giang - Hà Huy Hà
Tại phiên họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 15/12/1972, thống nhất quyết định ngày 5/6 hàng năm là ngày môi trường thế giới. Đến nay đã có trên 150 quốc gia tham gia chương trình này. Môi trường không còn là vấn đề của một quốc gia và càng ngày, môi trường càng quan trọng trong đời sống. Sự tồn tại và phát triển của xã hội bao giờ cũng gắn với bảo vệ môi trường, là yêu cầu cho mọi hành vi con người.
Đảng và Nhà nước xem người Việt trong nước hay ngoài nước đều là máu thịt Việt Nam. Điều này được Bác Hồ khẳng định "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý đó không bao giờ thay đổi". Lời dạy của Bác đã đi vào nhịp đập trong trái tim từng con người Việt Nam, nên họ biết sẻ chia cho nhau dù cách xa châu lục.
Xuất phát từ thành phố Rạch Giá, lênh đênh lướt trên những con sóng biển gần 2 giờ đồng hồ trên chiếc “du thuyền” cánh ngầm là du khách sẽ đặt chân lên quần đảo Nam Du, thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
Rèn luyện mình, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển luôn là chủ đề sôi động ở mọi lúc, mọi nơi. Chủ đề này làm nóng các diễn đàn lớn, nhỏ; từ các hội thảo khoa học đến các cuộc sinh hoạt đời thường; từ các học giả đến những người dân. Tất cả hành vi của mỗi người, mỗi tổ chức đều được xem xét theo chuẩn mực đúng, sai (còn gọi là tốt, xấu).
Có lẽ trên thế giới này, rất ít thủ đô có nhiều hồ như Hà Nội. Hồ ở Hà Nội có từ lâu đời, là lá phổi, là cảnh quan, là môi trường thiên nhiên làm cho Hà Nội thêm rực rỡ sắc màu, mang đặc trưng, bản sắc riêng, ít nơi nào có được.
Quay về đầu trang